Tại sao gửi hàng đi Thái phải gửi hàng qua Viet Thai Express

Tại sao gửi hàng đi Thái phải gửi hàng qua Viet Thai Express
Ngày đăng: 12/08/2022 12:45 PM

  Vận chuyển hàng đi Thái Lan

  VIETTHAI EXPRESS với hơn 10 năm kinh nghiệm làm dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia.

  Hãy gọi ngay 0949467804 để được tư vần và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

  VỚI CHI PHÍ VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT CÙNG VỚI SỰ CHUYÊN NGHIỆP VÀ CHẤT LƯỢNG CAO TRONG TỪNG DỊCH VỤ

  SỬ DỤNG MÃ QR ĐỂ TRA CỨU THEO DÕI LỘ TRÌNH HÀNG HÓA KHI GỬI HÀNG ĐI THÁI LAN.

  Mã QR Code là gì?

  Mã Qr Code hay còn gọi là Mã phản hồi nhanh (QR) ngày càng phổ biến trên thị trường, đặc biệt là ứng dụng này được đưa vào quản lý trong chu trình vận chuyển hàng hóa, giúp người dùng giám sát kiểm tra tình trạng hàng hoá của mình khi gửi hàng qua đơn vị vận chuyển hàng. Chúng có chứa mã QR code được sinh ra từ hệ thống gắn với định vị một bưu kiện, bửu phẩm dùng đề tra cứu thông tin hàng hoá trong quá trình gửi hàng.

  Vận chuyển hàng đi Thái Lan

  Những lợi ích mà chúng mang lại

  So với mã vạch trước đây, mã qr code có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn bởi khả năng lưu trữ thông tin lớn hơn rất nhiều.

  Mã QR code ngày càng phổ biến bởi những ứng dụng của nó trên các app người dùng, các trang web và có thể áp dụng ở đa dạng các lĩnh vực khác nhau một cách rất hữu dụng.

  Đối với đơn vị vận chuyển hàng và người gửi hàng nó sinh ra như một giải pháp của đơn vị vận chuyển cúng cấp cho người gửi hàng. và cụ thể là Việt Thái Express ứng dụng nó đề mang đến những trãi nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp cho người gửi hàng khi gửi hàng. người gừi hàng dùng nó đề tra cứu bưu phẩm gửi của mình. biết được lịch trình ngày giừo đi, thông tin người nhận hàng hay chưa. dùng nó đề khiếu nại giải quyết các vấn đền phát sinh khi vận chuyển một cách nhanh chóng

  Điều làm cho mã QR trở nên đặc biệt đó chính là sự tiện lợi đến mức mà bất kì ai cũng có thể thực hiện. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet và có ứng dụng đọc mã QR Code.

  Các bạn cũng có thể tận dụng các kết nối có sẵn trên các app Zalo, Viber để đọc mã Qr Code một cách tiện lợi; tránh việc tải quá nhiều App gây giảm bộ nhớ.

  Đây là điểm đã làm cho mã QR code trở nên phổ biến và được rất lớn các doanh nghiệp sử dụng để cung cấp thông tin đến với khách hàng.

  Điều này cho phép người tiêu dùng tương tác với thương hiệu của bạn nhanh chóng hơn nhiều so với các cách làm tiếp thị thương hiệu truyền thống.

  Hướng dẫn sử dụng mã QR cod để theo dõi lộ trình hàng hóa khi gửi hàng đi Thái Lan tại Viet Thái Express

  Khi khách hàng gửi hàng đi Thái Lan tại Việt Thái Express sẽ được nhân viên cung cấp cho phiếu gửi hàng.

  gửi hàng đi Thái Lan

  Trên phiếu gửi hàng có gắn mã mã QR cod định danh. Khách hàng có thể sử dụng điện thoại thông minh có kết nối internet và có ứng dụng đọc mã QR Code hoặc có thể tận dụng các kết nối có sẵn trên các app Zalo, Viber để đọc mã Qr Code.

  Khi quét mã QR cod sẽ dẫn tới trang có cập nhật lộ trình hàng hóa khách hàng có thể theo dõi hàng hóa của mình 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.

  Vận chuyển hàng đi Thái Lan

  Khách hàng có thể dùng nó để biết được người nhận hàng mình nhận hàng lúc mấy giờ, thông tin chữ kí người nhận. hàng hoá trong quá trimnhf vận chuyển đang ở đâu khi nào người nhận có thể nhận hàng được. Hoặc người nhận cũng có thể theo dõi hàng hoá của mình và chủ động trong việc nhận hàng mà không phải chờ đợi mà không biết hàng hoá của mình đang ở đâu. Từ đó chủ động và sắp xếp được công việc của mình một cách hiệu quả.

   

  VIET THÁI EXPRESS (VIỆT NAM) - Chi Nhánh Việt Nam

  VIET THÁI EXPRESS (THAILAND) - Chi Nhánh Thái Lan

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline