Các hình thức vận chuyển hàng Việt Nam sang Thái Lan phổ biến

Các hình thức vận chuyển hàng Việt Nam sang Thái Lan phổ biến
Ngày đăng: 15/03/2021 09:38 PM

  Vận chuyển hàng đi Thái Lan

  VIETTHAI EXPRESS với hơn 10 năm kinh nghiệm làm dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia.

  Hãy gọi ngay 094 94 678 04 để được tư vần và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

  VỚI CHI PHÍ VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT CÙNG VỚI SỰ CHUYÊN NGHIỆP VÀ CHẤT LƯỢNG CAO TRONG TỪNG DỊCH VỤ

  Ngoại thương đang là lĩnh vực được quan tâm để đẩy mạnh phát triển. Vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng gia tăng đáng kể. Không quá khó khăn để vận chuyển hàng hóa sang các nước bởi mạng lưới giao thông ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. Trong khi Thái Lan là một nước rất gần với Việt Nam thì việc vận chuyển lại càng dễ dàng hơn. Dưới đây là các hình thức vận chuyển hàng Việt Nam sang Thái Lan phổ biến.

  Các hình thức vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Thái Lan

  gửi hàng đi Thái Lan

  Các hình thức vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Thái Lan

  Có 3 hình thức vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Thái Lan phổ biến là đường hàng không, đường biển và đường bộ.

  Đường hàng không

  Vận chuyển hàng hóa theo đường hàng không có ưu điểm nổi bật là vô cùng nhanh chóng. Vận chuyển hàng hóa từ Thái về Việt theo đường này chỉ cần mất vài giờ đồng hồ là hàng đã trong tay bạn. Đây chính là hình thức chuyển phát nhanh “xuyên quốc gia” cho những người đang cần chuyển hàng gấp.

  Đường biển

  Vận chuyển hàng hóa theo đường biển là hình thức vận chuyển đã có từ rất lâu. Với những loại hàng hóa nặng, cồng kềnh thì vận chuyển bằng đường này sẽ hợp lý hơn cả. Chi phí vận chuyển cũng thấp hơn nhiều so với đường hàng không. Tuy nhiên, thời gian giao nhận hàng sẽ bị kéo dài, có khi lên đến cả tháng.

  Đường bộ

  Hình thức vận chuyển thứ 3 là đường bộ. Đây là cách vận chuyển phù hợp cho những đơn vị muốn vận chuyển nguyên xe. Vận chuyển theo đường này cũng mất tương đối thời gian. Việc lưu thông trên đất liền của quốc gia khác cũng là một trở ngại lớn.

  Trên đây là các hình thức vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Thái Lan phổ biến. Hãy nghiên cứu kỹ đơn hàng, khối lượng, thời gian,... để lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp nhất cho mình.

  VIET THÁI EXPRESS (VIỆT NAM) - Chi Nhánh Việt Nam

  VIET THÁI EXPRESS (THAILAND) - Chi Nhánh Thái Lan

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline