Cách gửi đồ từ Việt Nam sang Thái Lan nhanh chóng với Vận chuyển Việt Thái

Cách gửi đồ từ Việt Nam sang Thái Lan nhanh chóng với Vận chuyển Việt Thái
Ngày đăng: 15/03/2021 10:10 PM

  Gửi hàng đi Thái Lan

   

  VIETTHAI EXPRESS với hơn 10 năm kinh nghiệm làm dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia.

  Hãy gọi ngay 094 94 678 04 để được tư vần và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

  VỚI CHI PHÍ VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT CÙNG VỚI SỰ CHUYÊN NGHIỆP VÀ CHẤT LƯỢNG CAO TRONG TỪNG DỊCH VỤ

  Nhu cầu gửi hàng hóa, bưu phẩm từ Việt Nam sang Thái Lan ngày càng nhiều. Nếu bạn cũng đang tìm cách gửi đồ từ Việt Nam sang Thái Lan nhanh chóng thì hãy tham khảo dịch vụ của đơn vị Vận chuyển Việt Thái Express dưới đây. Quy trình gửi đồ vô cùng đơn giản và tiện lợi.

  1 Dịch vụ gửi hàng hàng đi Thái Lan, giao hàng 2-4 ngày✅

  Gửi đồ đi Thái Lan nhanh chóng với Vận chuyển Việt Thái

  Liên hệ với đơn vị Vận chuyển Việt Thái Express

  Sau khi sắp xếp đầy đủ đồ đạc cần gửi, bạn liên hệ với đơn vị Vận chuyển Việt Thái Express qua số điện thoại 094 94 678 04 hoặc email hoangvanbacak2010@gmail.com để được tư vấn về dịch vụ gửi đồ. 

  Thông thường, khi nhận được yêu cầu đơn vị sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về cách thức đóng gói, thủ tục gửi đồ, địa điểm nhận đồ, thời gian vận chuyển,… Đồng thời cũng đưa ra mức báo giá rõ ràng tương ứng với gói dịch vụ bạn lựa chọn.

  Lựa chọn phương thức chuyển phát

  Hàng gửi từ Việt Nam sang Thái Lan có thể được chuyển phát theo các phương thức như: chuyển phát siêu tốc, chuyển phát nhanh, chuyển phát tiết kiệm,…Những phương thức sẽ có thời gian vận chuyển và chi phí tương ứng. Tùy theo nhu cầu chuyển phát, bạn tiến hành chọn phương thức thích hợp nhất và báo cho đơn vị vận chuyển.

  Theo dõi lịch trình chuyển phát 

  Sau khi hoàn tất các thủ tục gửi đồ và thanh toán phí, dịch vụ của Vận chuyển Việt Thái Express sẽ nhanh chóng chuyển bưu phẩm đến người nhận tại Thái Lan. Người gửi có thể dễ dàng theo dõi và kiểm tra lịch trình di chuyển của bưu phẩm thông qua hệ thống trên website. Nếu có vấn đề phát sinh, dịch vụ sẽ báo lại cho quý khách ngay lập tức.

  Trên đây là toàn bộ thông tin về cách gửi đồ từ Việt Nam sang Thái Lan. Ngoài ra để biết thêm các thông tin khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Vận chuyển Việt Thái Express để được hỗ trợ ngay hôm nay. 

  VIET THÁI EXPRESS (VIỆT NAM) - Chi Nhánh Việt Nam

  VIET THÁI EXPRESS (THAILAND) - Chi Nhánh Thái Lan

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline